san-pham

Phần mềm bán hàng chuyên cho lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

Phần mềm bán hàng miễn phí QM Glasses đặc thù chuyên về lĩnh vực nhôm kính,tôn, sắt thép là giải pháp ưu việt giúp các doanh nghiệp chuyên kinh doanh về nhôm kính, sắt thép, cửa cuốn,… quản lý thông tin sản phẩm, số lượng tồn và doanh thu, lợi nhuận,… một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Một cửa hàng nhôm kính, sắt thép thông thường sẽ bày bán khá nhiều các sản phẩm khác nhau, từ nhôm định hình, nhôm hình đến cửa cuốn, tủ kính, cửa kính viền nhôm, …. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà phân chia ra các chủng loại, các nhóm hàng hóa riêng  biệt. Chính vì điều này, công việc quản lý số lượng hàng hóa tồn, doanh thu, lợi nhuận, công nợ khách hàng,… không hề đơn giản.

Chưa kể đến việc quản lý chi tiết giá từng kg nhôm, sắt thép rồi tỷ trọng, tỷ lệ,… rồi đến cách tính giá thành sản phẩm xuất bán ra cho khách hàng theo tỷ trọng, số lượng, khối lượng,…

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên về lĩnh vực nhôm kính ra đời nhằm hỗ trợ người dùng nhẹ nhàng hơn trong công việc quản lý thông tin số lượng.

Link tải phần mềm miễn phí trực tiếp : Phần mềm quản lý bán hàng nhôm kính QM Glasses mới nhất

Link hướng dẫn cài đặt phần mềm, bạn click vào link bên cạnh và chọn vào tab Tải phần mềm để xem cách hướng dẫn cài đặt phần mềm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhôm kính, cửa cuốn QM Glasses

Link hướng dẫn sử dụng phần mềm:

Một số tính năng cơ bản trong phần mềm bán hàng:

Phân hệ bán hàng

Đáp ứng đầy đủ các chức năng về bán hàng theo giá sỉ hoặc giá lẻ cho khách hàng, hỗ trợ nhập lại sản phẩm khi khách hàng trả lại hàng, quản lý chi tiết công nợ trên từng phiếu bán hàng, quản lý chi tiết hàng hóa xuất bán ra.

Tính giá thành sản phẩm bán ra đúng theo nghiệp vụ trong lĩnh vực nhôm kính về tỷ trọng, tỷ lệ số mét trên cây, khối lượng sản phẩm,…

phieu-ban-hang-nhom-kinh

Phiếu bán hàng

phieu-giao-hang

In phiếu giao hàng

Phân hệ mua hàng

Quản lý đầy đủ các chức năng của một phân hệ mua hàng, từ qui trình đặt hàng đến lúc nhập hàng về, nếu hàng hóa lỗi thì quản lý hóa đơn xuất trả hàng lại cho nhà cung cấp, quản lý công nợ nhà cung cấp trên từng đơn mua hàng, đặt hàng,….

phieu-mua-hang-nhom-kinh

Phiếu mua hàng

Phân hệ quản lý kho

Ngoài chức năng mua bán hàng, nếu doanh nghiệp chỉ cần quản lý kho đơn thuần thì phần mềm vẫn đáp ứng được công việc quản lý kho với phân hệ quản lý kho riêng biệt, giúp người dùng thao tác nhanh.

Phân hệ hỗ trợ đầy đủ các tính năng như nhập kho, xuất kho, chuyển kho, kiểm kê điều chỉnh số lượng hàng hóa, tính giá vốn xuất kho,… rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

the-kho

Thẻ kho

bao-cao-the-kho

In Thẻ kho

Phân hệ vốn bằng tiền

Hỗ trợ người dùng tạo các phiếu thu chi, tổng hợp thu chi theo khoảng thời gian chọn,…

Hỗ trợ người dùng thống kê nhanh doanh số bán hàng cũng như kiểm tra công nợ khách hàng, quản lý doanh thu, lợi nhuận hàng hóa bán ra,…

Thống kê lợi nhuận trên từng sản phẩm, hàng hóa, lợi nhuận chung cho doanh nghiệp theo thời gian chọn.

Hiển thị đầy đủ chi tiết công nợ khách hàng, chi tiết công nợ nhà cung cấp.

danh-sach-cong-no

Danh sách công nợ

Phân hệ hệ thống

Với số liệu kinh doanh là những con số nhạy cảm, chính vì vậy việc bảo mật dữ liệu tránh để thất thoát dữ liệu là một việc vô cùng quan trọng, chính vì vậy, phần mềm có độ bảo mật dữ liệu cao kèm theo các chức năng phân quyền login cho mỗi nhân viên. Với nhân viên có quyền nào thì khi đăng nhập bằng user của họ, họ chỉ sử dụng và thấy được những dữ liệu mà người quản lý phân cho họ. Các chức năng và dữ liệu không được phân quyền cho họ thì họ sẽ không thể sử dụng và thấy được.

san-pham

Danh mục sản phẩm

Thống kê báo cáo

Hỗ trợ quản lý thống kê báo cáo xuất nhập tồn, thống kê hàng hóa tồn kho, thống kê số lượng hàng hóa xuất cho khách hàng, thống kê số lượng hàng hóa nhập theo nhà cung cấp, thẻ kho, sổ chi tiết từng sản phẩm, hàng hóa, cảnh báo định mức sản phẩm,….

thong-ke-xuat-nhap-ton

Tổng hợp xuất nhập tồn

Mời các bạn download phần mềm bán hàng

Hiện tại bên mình chưa cung cấp bản demo cho sản phẩm này, các bạn có nhu cầu demo sản phẩm này xin liên hệ trực tiếp với mình qua email phanmemkhomienphi@gmail.com mình sẽ gửi bạn chương trình cài đặt phần mềm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp và CNPM Quang Minh
Địa chỉ: 291/12 Trần Cao Vân – TP. Đà Nẵng
Hotline: 0905.375.545 – 0935.495.568 (Mr.Minh)

70 bình luận về “Phần mềm bán hàng chuyên cho lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

  1. Cho mình xin phần mềm quản lý bán hàng ngành kính. Nhà mình có cơ sở cắt kính, mài kính mà mỗi lần sổ sách rối quá. Cảm ơn bạn

    • Dear bạn,
      phần mềm miễn phí có giới hạn 1 số chức năng so với phần mềm có phí thôi bạn ạ. Chức năng trong phần mềm miễn phí chiếm đến 70% tính năng trong phần mềm thương mại ạ

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được hiển thị. Các trường bắt buộc nhập được đánh dấu *