phan-mem-quan-ly-ban-hang-serial

Phần mềm quản lý kho – bán hàng có số serial theo sản phẩm

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có quản lý theo số serial, phần mềm quản lý kho có số serial theo sản phẩm hàng hóa giúp bạn quản lý chặt chẽ số lượng hàng hóa tồn trong kho theo sản phẩm, theo số serial. Bạn nhập hàng hóa kèm số serial hoặc xuất theo số serial … giúp bạn giảm thiểu tối đa công việc quản lý. Bạn có thể download phần mềm bán hàng miễn phí có quản lý theo số serial tại phanmemkhomienphi.com để sử dụng.

Các cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị điện tử thì thường xuyên quản lý về số lượng hàng hóa tồn kho theo số serial cũng như nhập mua, xuất bán các thiết bị, các bạn cũng quản lý sản phẩm xuất ra có số serial như thế nào, xuất cho ai,… để sau này còn bảo hành, bảo trì sản phẩm.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-serial

Ngoài ra, các cửa hàng bán sim card cũng có thể sử dụng phần mềm này để quản lý số điện thoại theo từng sản phẩm như số điện thoại dành cho sản phẩm viettel, vina,… Phần mềm hỗ trợ tối đa công việc thống kê nhập xuất tồn, thể hiện chi tiết từng sản phẩm, chi tiết từng số serial. Giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian thống kê – báo cáo về số lượng tồn kho, định mức sử dụng cũng như doanh thu, doanh số,…

Trong hoạt động bán hàng và kinh doanh, phần mềm bán hàng sẽ giúp các cửa hàng, siêu thị hình thành 1 quy trình quản lý bán hàng hiệu quả và thông qua đó sẽ nâng cao được kết quả kinh doanh. Việc xuất kho để bán hàng là công việc thường xuyên, có tính liên tục của cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn nhỏ. Do đó phần mềm kho rất quan trọng và cần phải xử lý 1 cách nhanh chóng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-2

Bạn có thể download phần mềm quản lý kho miễn phí tại đây:

19 bình luận về “Phần mềm quản lý kho – bán hàng có số serial theo sản phẩm

  1. Mình hỏi mua sw cho cửa hàng điện thoại có Ok không…CHĐT có mục đích bán theo số seri bạn nhé. giá ntn bạn?

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được hiển thị. Các trường bắt buộc nhập được đánh dấu *